Công nghệ điện toán đám mây

Công nghệ điện toán đám mây là mô hình điện toán sử dụng các công nghệ máy tính và phát triển dựa vào mạng Internet.

Áp dụng điện toán đám mây vào doanh nghiệp hiện nay là một xu hướng của thời đại vì cho phép người dùng dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, ứng dụng được xây dựng trên nền web kết hợp với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nên khả năng truy cập ứng dụng rất cao, bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị chỉ cần thông qua trình duyệt web.

Giao diện thân thiện

Sở hữu giao diện thân thiện trên mọi thiết bị của bạn như laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh, Iphone/ Ipad,…sẽ giúp bạn thực hiện thao tác dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải mua thêm thiết bị hỗ trợ.

Chạy trên trình duyệt

Phần mềm tương thích trên tất cả trình duyệt web thông dụng và đặc biệt là trình duyệt Chrome của Google.

Chỉ cần mở trình duyệt lên, vào 1 tab bất kỳ và truy cập vào đường dẫn đăng nhập để tiến hành sử dụng tất cả các tính năng mà bạn đã đăng ký.

Responsive Web

Phần mềm có thể hiển thị tương thích trên mọi kích thước hiển thị của trình duyệt trên máy tính bàn, máy tính bảng, thiết bị di động, Iphone/ Ipad,…

Basecrop App - Ứng dụng trên điện thoại di động

Với ứng dụng di động, bạn sẽ không bỏ lỡ một giây phút nào để quản lý doanh nghiệp của bạn.

Tăng hiệu suất làm việc

Với hệ thống online và ứng dụng di động, bạn sẽ luôn có thể truy cập vào hệ thống cũng như giữ kết nối với các hoạt động của công ty.


Tải về ứng dụng BASECROP:


Thuận tiện

Thực hiện các tính năng nhanh chóng, đơn giản ngay trong tầm tay.

Làm việc từ xa

Với hỗ trợ của ứng dụng di động, bạn có thể làm việc mà không cần máy tính.

Thông báo thời gian thực

Nhận phản hồi từ các hoạt động của công ty một cách nhanh chóng và tức thời.

Phân quyền theo vai trò

Đối với các doanh nghiệp thì dữ liệu, thông tin doanh nghiệp là những thứ quyết định sự “ sống còn “ của doanh nghiệp. Thông tin nào được truy cập và được xử lý đúng người vẫn còn là vấn đề của các doanh nghiệp..

Basecrop sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó với hệ thống phân quyền mạnh mẽ, chặt chẽ chi tiết đến từng chức năng, thao tác thông tin nào được nhìn thấy, được thêm, sửa, xóa trên hệ thống và những người được phân quyền mới có thể làm được điều đó

Xem chi tiết

Backup dữ liệu

Dữ liệu nhập vào basecrop sẽ được lưu trữ trong nhiều bản khác nhau vào mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể tự tạo ra các bản sao lưu khi cần thiết chẳng hạn như:

  • Tải các dữ liệu đã nhập về bằng cách xuất thành một file Excel theo một khoảng thời gian hay một tiêu chí cụ thể.
  • Các dữ liệu đã xuất thường được dùng để tạo thành các bản sao lưu của riêng bạn, lưu trữ dữ liệu hoặc chuyển dữ liệu sang các hệ thống khác.